Banner top Banner top

Caffe D'Vita

Caffe D'vita - Mocha Cappuccino (Cappuccino Hòa Tan)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 071672005501
580.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

-  Hương vị thơm ngon cùng cách pha chế độc đáo tạo nên hương vị khó quên. Không có gì tuyệt vời hơn sự kết hợp độc đáo giữa socola và cafe. Hương vị thơm ngon này phù hợp cho bạn dùng bất cứ lúc nào trong ngày.

- Bột cà phê hòa tan Caffe D’Vita Mocha Cappuccino của Mỹ là sự kết hợp giữa các thành phần Cà phê nguyên chất Espresso được pha bằng hơi nước và sô-cô-la nóng. Không đơn thuần như Cappuccino thông thường chỉ với một lớp bọt sữa trên mặt, Caffe Mocha còn có thêm sự hòa quyện hương vị thơm béo của kem tươi và sốt socola.

- Nguyên liệu cà phê được chọn lọc kỹ lưỡng, những loại hạt hảo hạng và đạt chất lượng cao, tươi ngon. Các hạt cà phê được rang và xay sẵn. Rồi chúng được sử dụng quy trình pha chế hiện đại bằng hơi nước với áp suất lớn giúp giữ được hương vị nguyên chất, và màu sắc đặc trưng của nó. Tuy nhiên Mocha Cappuccino không quá đậm như Espresso thông thường.

- Bột cà phê hòa tan Caffe D’Vita Mocha Cappuccino của Mỹ hương vị đậm đà, vừa thơm ngọt vừa béo. Mùi cà phê đặc trưng vẫn nguyên vẹn, cho tinh thần sảng khoái, giúp làm việc và học tập hiệu quả hơn.

- Cảm nhận sự ngon ngọt tự nhiên từ những giọt Mocha đầu tiên khi chạm vào lưỡi. Đây là thức uống thích hợp với cả những người không quen uống cà phê.

-  Thoải mái thưởng thức bột cà phê hòa tan Caffe D’Vita Mocha Cappuccino của Mỹ, bạn không phải lo lắng bị nóng hay mất ngủ.

- Caffe D’Vita Mocha Cappuccino mang đến tách cà phê hòa tan Cappuccino hương Mocha nồng nàn, đầy cá tính.

- Là loại cà phê hòa tan cao cấp, đạt những kiểm định chất lượng của Hoa Kỳ. 

-  Bột cà phê hòa tan Caffe D’Vita Mocha Cappuccino của Mỹ được đóng hộp đẹp, sang trọng, bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu hay bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên…

Sản phẩm đã xem