Banner top Banner top

Always

ALWAYS - ULTRA THIN ADVANCED OVERNIGHT NIGHT (BĂNG VỆ SINH SIÊU MỎNG CÁNH BAN ĐÊM 76 MIẾNG)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
580.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Bảo vệ lâu dài
- Băng vệ sinh siêu mỏng cánh đêm Always Ultra Thin Advanced Overnight được thiết kế lõi băng LeakGuard để bảo vệ bạn an toàn vào ban đêm lên đến 10 tiếng đồng hồ.

- Always Ultra Thin Advanced Protection cho bạn tự tin với mọi tư thế nằm và ngủ ngon giấc mà không sợ bị trào ra, ẩm uớt, khó chịu.

- Thấm hút ngay trong vài giây

- Băng vệ sinh Always Ultra Thin Advanced Protection mang đến sự bảo vệ thoải mái cho phụ nữ, thấm hút trong vài giây và kéo dài trong nhiều giờ, mang lại cho bạn cảm giác sạch sẽ và khô ráo lâu dài.

Thiết Kế Linh Hoạt

Có thiết kế linh hoạt để bảo vệ thoải mái khi di chuyển cùng bạn dù ở mọi tư thế nằm hay đi lại.

- Băng Vệ Sinh Always Ultra Thin được thiết kế phù hợp với dòng chảy và kích cỡ underwear cố định băng chắc chắn, bạn sẽ không còn phải e ngại vấn đề băng bị lệch, nhăn hay co lại, giúp bạn trở nên tự tin vận động, thoải mái di chuyển hơn.

- Hai bên mép của băng vệ sinh Always Ultra Thin Advanced được thiết kế dạng rào chắn chặt chẽ giúp chống tràn hiệu quả, chỉ tập trung sâu ở giữa.

- Lớp khóa mùi được làm từ công nghệ lõi băng tiên tiến giúp ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả cao mà không cần chất khử mùi hay hương Nước Hoa nồng nặc.

- Flexi-Wings quấn khít underwear vừa vặn, giúp chống co dúm và tràn ra ngoài hiệu quả, bạn sẽ không lo sợ dính khi “màu dâu” ra nhiều.

- Băng vệ sinh Always Ultra Thin Advanced được trang bị lớp bông mềm mại, nâng niu nhẹ nhàng chăm sóc vùng da nhạy cảm, không gây kích ứng, không gây hăm, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu trong những ngày ấy.

- Băng vệ sinh Always Ultra Thin Advanced luôn được kiểm định khắt khe, mang lại sự an toàn cho các nàng sử dụng, bảo vệ “cô bé” luôn khô thoáng, thoải mái, dễ chịu trong những ngày “đèn đỏ” ngăn ngừa các bệnh phụ khoa ghé thăm hiệu quả.

Sản phẩm đã xem