Banner top Banner top

Bactive

BACTIVE - DISINFECT WIPES (Giấy Diệt Khuẩn 80 Tờ)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
275.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- BACTIVE - DISINFECT WIPES là một sản phẩm khăn ướt diệt khuẩn được điều chế trong mùa dịch bệnh Covid 19. Chúng được tạo nên để làm sạch các bề mặt tiếp xúc, giúp diệt virus, vi khuẩn, ngăn ngừa lây nhiễm. Đặc biệt, những nơi công cộng, công sở, cơ quan, trường học,... 

- Khăn ướt BACTIVE - DISINFECT WIPEScó sức mạnh độc đáo diệt khuẩn suốt 48 giờ. Thành phần không chứa chất tẩy trắng an toàn cho da tay và sức khỏe, yên tâm khi sử dụng. 

- Đây là sản phẩm vô cùng cần thiết để bạn bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. BACTIVE - DISINFECT WIPES có mặt ở rất nhiều nước trên Thế giới và được khen ngợi nhiều về hiệu quả, tiện ích và chất lượng. 

- Khăn ướt diệt khuẩn BACTIVE - DISINFECT WIPES có công thức diệt khuẩn mạnh mẽ. Với sức mạnh tiêu diệt đến 99,9% virus, vi khuẩn tồn tại trên bề mặt suốt 48 giờ. 

- Sản phẩm có hiệu quả với cả virus cúm, và các loại virus, vi khuẩn gây bệnh thông thường

- Khăn lau Bactive của Mỹ sử dụng cho hầu hết các bề mặt (không thấm nước, không gỉ), inox, gỗ, kính, vật dụng thông thường.

- Thiết kế của khăn lau diệt khuẩn BACTIVE - DISINFECT WIPES phù hợp với văn phòng, công sở, trường học, xí nghiệp,.. Những nơi tập trung đông người, dễ phân tán virus, vi khuẩn và dễ lây bệnh. 

- Sản phẩm có chất liệu an toàn, từ thành phần không chứa chất tẩy trắng. Với khăn lau BACTIVE - DISINFECT WIPES, bạn không cần đeo găng tay khi sử dụng, bởi nó không làm hại da tay của bạn. 

- Mỗi chiếc khăn khá dày dặn, sử dụng được vài đồ vật, không có tình trạng chảy nước vương vãi gây khó chịu. 

- Mùi hương không nồng gắt, mang lại cảm giác thoải mái nhất mỗi khi sử dụng. 

- Khăn ướt diệt khuẩn của Mỹ BACTIVE - DISINFECT WIPES cũng có thể dùng để lau vật dụng trong gia đình. 

- Thiết kế rất giống với khăn giấy cá nhân, nút khóa chắc chắn giúp bảo vệ chất lượng của chiếc khăn lau.

tkmarts.com

Sản phẩm đã xem