Banner top Banner top

alba BOTANICA - Tẩy Tế Bào Chêt (Mặt & Body)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
380.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

alba BOTANICA - Tẩy Tế Bào Chêt (Mặt & Body)
Nhập Từ : Mỹ
Giá : 380.000đ

Axit salicylic là hợp chất giúp làm bóc tróc dần các mụn cóc, mụn trứng cá. Loại thuốc này cũng được sử dụng để giúp loại bỏ chai sạn và sẹo. Do đó, hợp chất này thường được điều chế trong các sản phẩm có tác dụng tẩy da chết, trị mụn,….

Sản phẩm Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết và trị mụn trứng cá Alba Botanica, Acne Dote, Face & Body Scrub, Oil-Free chứa thành phần tự nhiên có tác dụng mạnh mẽ loại bỏ các loại mụn trứng cá trên da nhưng vẫn dịu nhẹ để có thể sử dụng như một sản phẩm tẩy tế bào chết hàng ngày. Alba Botanica, Acne Dote, Face & Body Scrub, Oil-Free sử dụng công thức với axit Salicylic zit-zapper đã được chứng minh (có nguồn gốc tự nhiên từ chiết xuất vỏ cây liễu) cộng với vỏ quả óc chó xay để tẩy sạch dầu, bụi bẩn và tế bào da chết trên da và các lỗ chân lông. Giúp loại bỏ mụn trứng cá, cho làn da sạch hơn mà không bị kích ứng quá mức.

Đặc tính của sản phẩm:

Tác dụng mạnh mẽ trong và sau khi sử dụng.

Thành phần tự nhiên chiết xuất từ vỏ cây liễu.

Đã được các bác sĩ da liểu kiểm nghiệm và khuyên dùng.

Không chứa chất bảo quản và các thành phần hóa học.

Lưu ý:

Chỉ sử dụng ngoài da.

Sử dụng các loại thuốc trị mụn khác tại cùng vùng da trong cùng một lúc hoặc ngay sau khi sử dụng sản phẩm này có thể làm tăng khô hoặc kích ứng da. Chỉ nên sử dụng một loại thuốc trừ khi có chỉ định của bác sĩ.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nếu xảy ra tiếp xúc, rửa kỹ bằng nước.

Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu vô ý nuốt phải, hãy nhờ trợ giúp y tế hoặc liên hệ với Trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Cách sử dụng:

Sử dụng để làm sạch da mặt, lưng và các khu vực dễ bị mụn trứng cá khác mỗi khi bạn rửa hoặc vài lần một tuần để làm sạch sâu.

Thoa nhẹ nhàng và rửa sạch với nước. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng với Kem chống nắng làm sạch sâu da tự nhiên của Alba Botanica.

tkmarts.com

Sản phẩm đã xem